 |
 |
 |
 |
รายละเอียด |
 |
 |
 |
 |
 |
คือทางเลือกของสกรูเพลาแบบเดิม Screw Conveyor รางของสกรูเป็นแบบทนการทำงานหนัก แรงเสียดทานต่ำ และทนการสึกรอสูงในส่วนของรางกันสึก ( liner ) ส่วนรางสกรู (U troughs) ทำจากวัสดุเหล็ก , สแตนเลส 304 l , สแตนเลส 316 l รวมถึงการเตรียมพื้นผิวของชิ้นส่วนสกรู ซึ่งเป็นแบบทนการทำงานหนักและหนักปานกลาง สกรูประกอบใบเข้ากับรางสกรูและมีชุดขับอยู่ที่ด้านทางเข้าพร้อมกับมีรางกันสึกหรออยู่ด้านล่างของรางสกรู สกรูสามารับวัสดุเข้าทางด้านบนลักษณะเปิดตลอดแนวของสกรูเป็นทางเข้าแบบมาตรฐาน หรือมีทางเข้าเป็นส่วนหนึ่งของรางปิดด้านบนของสกรูเป็นทางเลือกเสริม และมีทางเข้าด้านข้างของรางสกรูเป็นทางเลือกเสริมอีกเช่นกัน |
|
 |
 |
 |
 |
การทำงาน |
 |
 |
 |
 |
 |
Shaftless Screw ( spiral )ให้ปริมาณความจุที่มากและความเป็นไปได้ของการควบคุมการ โดยเฉพาะวัสดุที่ลำเลียงยาก และคุณลักษณะ,ขนาดของวัสดุมีความหลากหลายสูง รูปแบบโครงสร้างที่หนาเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับกระบวนการทำแบบพิเศษที่มีการทนทานการสึกหรออย่างสูงและทนทานอย่างสูงสุด เนื่องด้วยการไม่มีลูกปืนชุดประคองเพลา ซึ่งรับประกันได้ว่า จะไม่มีการติดขัดระหว่างการลำเลียงวัสดุ รางสกรู (trough) มีแผ่นปิดป้องกันวัสดุรั่วไหลออก และมีซีลป้องกันการปนเปื้อนที่จะเข้ามาระบบ เราเลือกใช้ทางเข้าที่มีขนาดใหญ่เพื่อใช้ตรวจสอบและทำความสะอาดสกรูได้ง่าย ในเรื่องการบำรุงรักษาสามารถเวลาใช้น้อยลงเพราะอุปกรณ์มีชิ้นส่วนน้อย มีความหลากหลายของ liner ขึ้อยู่กับชนิดของวัสดุที่จะลำเลียง SSC Shaftless screw (Spiral Conveyors) เป็นสกรูชนิดพิเศษออกแบบสำหรับวัสดุที่ลำเลียงยากเหมือนกากของสิ่งปฏิกูลในเมือง ขยะจากตะแกรงคัดแยก โคลน เศษอาหาร ขยะจากอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์, อาหารทะเล, ผักและผลไม้ สถานที่ใช้หลักของอุปกรณ์จำพวกนี้คือ โรงบำบัดน้ำเสีย, อุตสาหกรรมปลา, ผลไม้และผัก, อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม, เยื่อไม้ และโรงงานกระดาษหนังสือพิมพ์, อุตสาหกรรมเคมี, อุตสาหกรรมอาหาร, เนื้อสัตว์โรงฆ่าสัตว์, ภัตตาคาร, โรงอาหาร |
|
 |
 |
 |
 |
ประสิทธิภาพ และ เทคนิคการใช้งาน - ผลกำไร |
 |
 |
 |
 |
 |
- อัตราการลำเลียง 65 คิวบิคเมตรต่อชั่วโมง ( 38 คิวบิตฟุตต่อนาที) สำหรับขยะ ประเภท โคลน เลน และอัตราการลำเลียง 25 คิวบิตเมตรต่อชั่วโมง ( 15 คิวบิตฟุตต่อนาที) สำหรับขยะที่ผ่านการคัดแยก
- สกรูและใบในผลิตมาตราฐานเป็นเหล็ก สแตนเลส 304L หรือ 316L
- วัสดุกันสึกหรอเป็น UHMWP
- ฐานรองมีขนาดเล็ก
- ปราศจากกลิ่น
- มีประสิทธิภาพสูง
- ระบายของได้สมบูรณ์แบบ
- ออกแบบง่าย (ชิ้นส่วนน้อย)
- มีการดูแลรักษาที่ง่าย
- การบำรุงรักษาต่ำ
- การต่อกันของอุปกรณ์ง่ายต่อการแก้ปัญหา
- มีการทำความสะอาดตัวเองได้ง่าย
|
|
 |
 |
 |
 |
ตัวเลือก และอุปกรณ์เพิ่มเติม |
 |
 |
 |
 |
 |
- ฝาปิดรางสกรู
- ทางเข้า มีรูปแบบตามมาตรฐาน WAM
- ช่องเปิดตรวจสภาพและช่องของออกกรณีลำเลียงไม่ทัน
- มีขารองรางสกรู
- ท่อสำหรับต่อน้ำล้างทำความสะอาด
- มีความหลากหลายของชุดส่งกำลังมีทั้งแบบขับตรง , ขับผ่านชุดยางส่งกำลัง , ขับผ่านชุดโซ่และขับผ่านสายพาน
- มีความหลากหลายของรางกันสึกหรอมีทั้งแบบเป็นแท่งหรือเป็นแผ่น ,มีเป็นพลาสติกสีขาวหรือสีดำ
- มีตัวประคองใบสกรู
|
|
 |
 |
 |
แคตตาลอกทางเทคนิค |
|
 |
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
 |
 |
แผ่นพับ |
|
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
| SSC |
| แผ่นพับเลขที่ WAM.01050 |
| พิมพ์ครั้งที่แล้ว: 04/03 |
| SSC_0403.pdf |
|
|
 |
| พิมพ์ |
 |
 |